Tri ân cựu chiến binh đang công tác tại Sở
Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều 21/12/2022, Chi đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh tổ chức chương trình tri ân và tặng quà cho 02 cựu chiến binh đã từng tham gia quân ngũ, hiện nay đang công tác tại Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng.

Lãnh đạo Sở và đoàn viên thanh niên tặng hoa chúc mừng các Cựu chiến binh

Trong không khí gặp mặt thân tình, các đồng chí lãnh đạo Sở và đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân những đồng chí cựu chiến binh đã cống hiến thanh xuân, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ tổ quốc; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cựu chiến binh trong quá trình công tác tại Sở luôn là tấm gương sáng, mẫu mực cho tuổi trẻ học tập noi theo.

Hoạt động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, thể hiện sự kính trọng, biết ơn và ghi nhớ của thế hệ trẻ về những công lao đóng góp của các anh bộ đội cụ Hồ. Đây cũng là dịp để đoàn viên hai Chi đoàn tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và thêm động lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Cẩm