Sở Ngoại vụ: Trao tặng 44 suất quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo xã Bình Dương
Ngày 30-01-2024, huyện Hòa An, Sở Ngoại vụ và Ngân hàng BIDV tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dương.

Tại chương trình, huyện Hòa An; Ngân hàng BIDV tỉnh UBND xã tặng 126 suất quà tết  Tết cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Dương.

anh tin bai

Đại diện Sở Ngoại vụ tặng quà cho các hộ nghèo

Riêng Sở Ngoại vụ đã trao 44 suất quà cho hộ nghèo, mỗi suất 600 nghìn đồng, từ nguồn vận động Công ty TNHH một thành viên CT Cao Bằng cho các hộ nghèo của xã.

Ngoài ra UBND xã cũng đã trao tặng 50 thùng Mỳ tôm cho các hộ nghèo và 200 áo ấm cho học sinh nghèo của xã do Sở Ngoại vụ vận động từ Ngân hàng TP Bank chi nhánh Vĩnh Tuy cho các đối tượng.

anh tin bai

Học sinh Trường Tiểu học Bình Dương (huyện Hòa An) có đủ áo ấm từ nguồn tài trợ của TP Bank

Những phần quà được trao góp phần hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, đủ đầy hơn.