Sở Ngoại vụ: trao quà tết và kinh phí hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo xã Vũ Nông
Ngày 17/1, Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng  phối hợp với Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup), Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình tổ chức Chương trình tặng quà Tết năm Nhâm Dần 2022  cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, UBND huyện Nguyên Bình và đại diện quỹ Thiện tâm trao quà cho các gia đình nghèo

Tại đây, đoàn đã trao 150 suất quà cho các hộ nghèo tại xã Vũ Nông, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt, tổng trị giá 90 triệu  đồng.

Chiều cùng ngày Sở Ngoại vụ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện, UBND xã Vũ Nông trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà cho 02 gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã: Gia đình ông Triệu Chòi Phấu 40 triệu đồng, gia đình ông Phùng Kiềm Siệu 20 triệu đồng. Đây là số kinh phí do Sở Ngoại vụ kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ cho hộ nghèo theo Đề án: Xóa nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn tỉnh Cao Bằng giai đoạn 2021- 2022.

Description: C:\Users\Administrator.THAIHA-NHP\Desktop\IMG_9008.JPG

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ, UBND huyện Nguyên Bình trao số tiền 40.000.000đ hỗ trợ anh Triệu Chòi Phấu làm nhà

Những món quà góp phần giúp cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, đón tết cổ truyền dân tộc trong ấm no, hạnh phúc.

Vi Trường