Ngày Chủ nhật xanh của Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ Cao Bằng
Hưởng ứng phong trào "Ngày Chủ nhật xanh" do Tỉnh đoàn TNCS HCM tỉnh Cao Bằng phát động, ngày 11/3/2018 , Chi đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ Cao Bằng đã tổ chức tổng vệ sinh, cắt tỉa cây cảnh xung quanh trụ sở Cơ quan với sự tham gia nhiệt tình của tất cả các đoàn viên thanh niên.

"Ngày chủ nhật xanh" là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), mở đầu cho chuỗi các chương trình hành động sôi nổi của Chi đoàn Sở Ngoại vụ trong Tháng Thanh niên năm 2018. Qua đó, các đoàn viên thanh niên được tiếp tục phát huy và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt là ý thức giữ gìn môi trường công sở luôn xanh - sạch - đẹp./.

Một số hình ảnh của "Ngày Chủ nhật xanh":