Hỗ trợ 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa tỉnh

Ngày 19/10/2022, Chi Đoàn thanh niên, Hội Chữ thập đỏ Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Chi đoàn 1 thuộc Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình “Tiếp sức người bệnh” cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Trao quà cho bệnh nhân Ung Thư tại bệnh viện đa khoa tỉnh

Tại chương trình, các Đoàn viên, Hội viên đã tặng 200 suất cơm cho bệnh nhân nghèo trị giá 5.000.000đ. Trao tặng 5 suất quà, mỗi xuất trị giá 300.000đ cho 5 nữ bệnh nhân đang điều trị ung thư. Quên góp hơn 100 chiếc quần áo ấm mùa đông gửi vào tủ quần áo từ thiện của bệnh viện đa khoa tỉnh. Những phần quà được chính hội viên quên góp và kêu gọi xã hội hóa các nguồn lực.

Đoàn viên, Hội viên Sở Ngoại vụ trao cơm tình thương cho các bệnh nhân nghèo

Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự sẻ chia; là nguồn động viên tinh thần tiếp thêm động lực cho những bệnh nhân có thêm lạc quan vượt qua khó khăn, tăng thêm niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật.

Hoàng Biên