Chi đoàn Sở Ngoại vụ: Khởi động tháng thanh niên năm 2023
Sáng 02 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức sinh hoạt chi đoàn khởi động tháng thanh niên năm 2023.Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đoàn viên danh dự và toàn thể đoàn viên chi đoàn.

Đoàn viên chi đoàn cập nhật phần mềm hưởng ứng chuyển đổi số

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên chi đoàn đã cùng thảo luận sôi nổi, hiến kế cho hoạt động của Chi đoàn trong năm 2023 trên cơ sở bám sát chương trình công tác năm của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phù hợp với đặc thù chuyên môn của đơn vị.

Sau thảo luận, Chi đoàn thống nhất các hoạt động năm 2023 tập trung vào các lĩnh vực tuổi trẻ tình nguyện, xung kích hướng về biên giới; tăng cường phối hợp với chi đoàn kết nghĩa triển khai các hoạt động đoàn thanh niên; tăng cường các nội dung công tác gắn với công nghệ số; phát huy lợi thế trong công tác chuyên môn, triển khai các hoạt động nâng cao năng lực hội nhập quốc tế cho đoàn viên thanh niên, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học tập về ngoại ngữ, kiến thức đối ngoại….

anh tin bai

BCH chi đoàn Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh.

Tiếp đến, sáng 03/3, đại diện BCH chi đoàn phối hợp với chi đoàn phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh đến thăm, chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành lập Bộ đội biên phòng (03/03/1959- 03/03 2023) và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

Nông Yến