• Tất cả: 197102
Tổng hợp những tin tức, sự kiện liên quan đến hoạt động nội bộ của Sở
  • Sở Ngoại vụ: triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8/2022

Ngày 09/8, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 7/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 8/2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở, cán bộ chủ chốt và công chức, viên chức sở. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì Hội nghị.

• Sở Ngoại vụ quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII)

Ngày 09/8/2022, Sở Ngoại vụ Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 5 (khóa XIII) và triển khai một số chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ, báo cáo viên cấp tỉnh chủ trì Hội nghị.

• Chi đoàn Sở Ngoại vụ: nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ

Phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), Chi đoàn Sở Ngoại vụ Cao Bằng đã tích cực tham gia các hoạt động kỷ niệm đầy ý nghĩa.

• Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt Sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ làm trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà các hộ gia đình chính sách, người có công có con em đang lao động, công tác tại Sở Ngoại vụ.

• Sở Ngoại vụ: triển khai nhiệm vụ công tác tháng 7/2022

Ngày 12/7, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 7/2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở, cán bộ chủ chốt và công chức, viên chức sở. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì Hội nghị.

• Sở Ngoại vụ tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam

Ngày 25/6/2022 Sở Ngoại vụ phối hợp với Công đoàn, Chi hội Khuyến học tổ chức họp mặt, gặp gỡ, giao lưu các gia đình công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn Sở, nhân kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022). Tặng quà, tuyên dương các cháu học sinh là con CBCC, VC, NLĐ đạt thành tích trong học tập.

• Sở Ngoại vụ: Triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022

Ngày 24/6/2022, Sở Ngoại vụ Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá công tác Đảng, công tác chính quyền 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.

• Đồng chí Giám đốc Sở Ngoại vụ dự sinh hoạt chi bộ cơ sở tại huyện Quảng Hòa

Thực hiện Quyết định số 395-QĐ/TU, ngày 01/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX tăng cường đi cơ sở, theo dõi, giúp đỡ các Đảng bộ cơ sở xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2020-2025; ngày 22/6/2022 đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng một số đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Hòa đã đến dự sinh hoạt tại chi bộ Hồng Định III, xã Hạnh Phúc, huyện Quảng Hòa.

• Hội nghị giao ban kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6/2022

Ngày 09/6, Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 5/2022 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 6/2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo sở, cán bộ chủ chốt và công chức, viên chức sở. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Ngoại vụ chủ trì Hội nghị.

• Sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022"

Ngày 20/5, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, Chi bộ Vụ pháp chế và kiểm soát nội bộ - Uỷ ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; Đảng bộ Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Cao Bằng; Chi bộ Sở Ngoại vụ đã phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022" cho toàn thể đảng viên trong các chi bộ.

1 2 3 4 5 6 7