Trung tâm thông tin và Dịch vụ đối ngoại

CHÚNG TÔI  LÀ AI?

* Tên Trung tâm: Trung tâm Thông tin và Dịch vụ đối ngoại Cao Bằng

* Tên giao dịch tiếng Anh: CAO BANG INFORMATION AND FOREIGN SERVICES CENTER

* Tên giao dịch viết tắt: INFORSCE

* Là đơn vị trực thuộc sở Ngoại vụ Cao Bằng; được thành lập theo Quyết định số 833/QĐ - UBND ngày 07 tháng 5 năm 2009 của UBND tỉnh Cao Bằng.

* Là Trung tâm được nhà nước công nhận, có chức năng chuyên môn và tư cách pháp nhân trong dịch thuật, dịch vụ có yếu tố nước ngoài.

INFORSCE GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

1. Biên, phiên dịch các văn bản, tài liệu, văn kiện dự án:

* Dịch thuật đa ngôn ngữ: Anh – Trung – Pháp – Nhật - Đức và một số ngôn ngữ khác.

* Dịch thuật đa lĩnh vực: Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Khoa học kỹ thuật, Xây dựng, Điện, Điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân hàng, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Pháp luật, Du lịch, Y học, Hán nôm.

* Dịch thuật đa chủng loại:  các oại văn bản tài liệu chuyên ngành, hồ sơ, văn bằng, chứng chỉ, Email- Fax – Thư tín, Catalogue – Quảng cáo – Tờ rơi, sách, báo, tạp chí, Website, phim, kịch, bài hát.

* Cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung ngắn, dài ngày cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu với chất lượng chuyên môn cao và chi phí hợp lý.

* Cung cấp bản dịch có tư cách pháp nhân của INFORSCE thuộc Sở Ngoại vụ Cao Bằng và có công chứng tư pháp, bản dịch luôn đảm bảo tính xác thực với sự tham gia thẩm định của các chuyên gia giàu kinh nghiệm cộng tác với Trung tâm.

2. Mở và liên kết mở các khóa đào tạo ngoại ngữ, kiến thức đối ngoại:

* Tổ chức các lớp tiếng Trung từ giao tiếp đến nâng cao cho cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên.

* Tổ chức các lớp tiếng Anh giao tiếp, chuyên ngành ngoại giao, tiếng Anh thương mại quốc tế.

*  Tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ.

* Bồi dưỡng kỹ năng lễ tân ngoại giao cho các cơ quan quản lý nhà nước, các sở, ban, ngành, huyện, thị.

3. Dịch vụ xuất nhập cảnh:

* Tư vấn và hoàn tất hồ sơ xin visa, gia hạn visa.

* Tư vấn dịch vụ xuất nhập cảnh.

* Dịch vụ làm hộ chiếu, gia hạn hộ chiếu, cấp mới và gia hạn thị thực, lưu trú cho người nước ngoài đến làm việc với các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

* Thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu.

4. Tư vấn du học (Trung Quốc):

* Cung cấp thông tin về trường và các chương trình học.

* Tư vấn, dịch vụ làm hồ sơ du học tự phí.

* Tư vấn, hướng dẫn thủ tục, dịch vụ làm hồ sơ xin học bổng.

5. Các dịch vụ khác:

* Dịch vụ đầu tư:

- Tư vấn và nhận làm thủ tục cho doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư, hoạt động tại tỉnh Cao Bằng.

- Tư vấn, cung ứng lao động cho doanh nghiệp.

- Cung cấp thông tin, cơ chế chính sách đầu tư hai chiều cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

* Dịch vụ xúc tiến thương mại và du lịch:

- Tư vấn, tổ chức đoàn khảo sát thị trường nước ngoài cho các đơn vị, cá nhân trong tỉnh.

- Tư vấn, nhận làm thủ tục và tổ chức đoàn đi du lịch nước ngoài.

- Cung cấp phiên dịch cho các đoàn xúc tiến thương mại, các đoàn du lịch ra nước ngoài.

TẠI SAO CHỌN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

- INFORSCE có lực lượng công chức, viên chức và đội ngũ biên dịch, phiên dịch chuyên nghiệp.

- INFORSCE có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng động.

- INFORSCE am hiểu các thủ tục có yếu tố nước ngoài.

- INFORSCE có sự hỗ trợ chuyên môn của Bộ Ngoại Giao, Học viện Quan hệ quốc tế và nhiều tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

- INFORSCE có quan hệ rộng rãi với các cơ quan đại diện của Việt Nam ở nước ngoài và các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam và nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước

- INFORSCE Làm việc nhanh chóng, chuẩn xác, cùng phát triển.

- Giá cả hợp lý.

Địa chỉ: Trung tâm thông tin và dịch vụ đối ngoại – Sở Ngoại vụ Cao Bằng - Đường Pác Bó, phường Ngọc Xuân, thị xã Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

Giám đốc: Nguyễn Thị Ái Sa - Email: santa@caobang.gov.vn

Số điện thoại: 02063 953 686