Tổ chức Tương lai tươi sáng: Khám chữa bệnh cho người dân huyện Nguyên Bình

Trong 3 ngày từ ngày 1 - 3/8, Tổ chức Tương lai tươi sáng (Hàn Quốc) tổ chức khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân thuộc hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nguyên Bình.

Các y, bác sĩ của Tổ chức Tương lai tươi sáng (Hàn Quốc) khám chữa bệnh nhân đạo cho người dân huyện Nguyên Bình.

Đoàn tổ chức khám tại 3 điểm gồm: Bệnh viện Đa khoa huyện và 2 xã: Thái Học, Triệu Nguyên. Tiến hành khám các bệnh nha khoa và các bệnh nội khoa như tim mạch, huyết áp, phổi, đường tiêu hóa, tiểu đường. Theo kế hoạch, sẽ thực hiện khám cho khoảng 700 người dân thuộc đối tượng, trong đó khám tại xã Thái học và xã Triệu Nguyên mỗi xã 240 đối tượng; khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện 220 đối tượng.

Trong dịp này, tại trường Tiểu học xã Triệu Nguyên, đoàn đã tổ chức các hoạt động tình nguyện: làm mái che khu vui chơi sân trường, trát tường và quét sơn trường học. Tổng trị giá cho tất cả hoạt động của đoàn tại huyện khoảng 240 triệu đồng.

Nguyễn Thuấn