Ban Chấp hành Trung ương bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư khóa XII
Ngày 27/1, Đại hội nghỉ; Ban Chấp hành Trung ương họp Hội nghị lần thứ nhất tại Trụ sở Trung ương Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu tỉnh Cao Bằng.

Hội nghị lần thứ nhất tiến hành bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII.

Sáng 28/1, Đại hội sẽ họp phiên bế mạc tại hội trường, báo cáo kết quả bầu cử Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XII. Ban Chấp hành Trung ương ra mắt Đại hội.

Đồng chí Chủ tịch Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện nhân trò chuyện cùng Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Nguyễn Hoàng Anh và các đại biểu bên lề Đại hội.

Theo baocaobang.vn