Tổ chức chương trình “Xe đạp và áo mới cho em tới trường” tại huyện Thạch An
Ngày 28/4, Tổ chức ChildFund Việt Nam phối hợp với UBND huyện Thạch An tổ chức chương trình “Xe đạp và áo mới cho em tới trường” tại huyện Thạch An.

Đoàn công tác trao tặng 50 xe đạp, 300 áo khoác cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó trao 10 xe đạp, 80 chiếc áo khoác cho xã Thụy Hùng; 2 xã Lê Lai, Kim Đồng mỗi xã 20 xe đạp và 110 chiếc áo khoác.

Đại diện Văn phòng Phát triển vùng Childfund Việt Nam tại Cao Bằng trao xe đạp cho trẻ em huyện Thạch An

Chương trình “Xe đạp và áo mới cho em đến trường” là hoạt động ý nghĩa giúp trẻ em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có phương tiện đi lại; tạo điều kiện tốt hơn, tiếp thêm động lực, khích lệ các em nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Văn phòng Phát triển vùng Childfund Việt Nam tại Cao Bằng tặng áo khoác cho trẻ em huyện Thạch An

Ngoài 2 huyện Trùng Khánh, Quảng Hòa thực hiện vùng dự án giai đoạn 2015 - 2020, huyện Thạch An có 3 xã triển khai dự án từ năm 2018. Các mô hình, dự án đã tạo điều kiện cho trẻ em nâng cao kỹ năng sống, phát triển toàn diện, góp phần tích cực cùng các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể tạo môi trường sống lành mạnh, an toàn cho trẻ em.

Báo điện tử Cao Bằng