Bàn giao Công dân Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam
Tại địa phận giáp ranh giữa tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn, Sở Ngoại vụ và Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Cao Bằng vừa phối hợp bàn giao 03 công dân Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam cho Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam.

Đây là 3 công dân được lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng phát hiện tại khu vực cửa khẩu Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh khi đang có ý định nhập cảnh trái phép sang Trung Quốc. Sau khi phát hiện, cả 3 công dân được đưa vào Trung tâm cách ly  Covid-19, xóm Khuổi Luông, xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh, thực hiện cách ly y tế và tiến hành xét nghiệm kết quả âm tính với Covid-19.

Ông Chea Sambath - Bí thư thứ nhất, Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng của địa phương đã hỗ trợ cho các công dân Campuchia trong thời gian cách ly tại tỉnh Cao Bằng. Ngay sau khi tiếp nhận, cả 3 công dân sẽ được Đại sứ quán đưa về Vương quốc Campuchia theo đúng quy định.

Ái Sa