Hợp tác quốc tế

  • Ngày 15/6/2016, đoàn công tác của quỹ từ thiện Loan Foundation do bà Isabell Muller làm trưởng đoàn đã đến thăm và khảo sát thực địa tại trường mầm non xã Ca Thành, huyện Nguyên Bình. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nông Văn Trường-Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyên Bình, chuyên viên Sở Ngoại vụ và Văn phòng UBND huyện Nguyên Bình. 


  • Ngày 13/9/2016, Đoàn công tác của Cơ quan hợp tác và Phát triển Luxembourgh và Dự án VIE036 do Olivier Hecquet- Trưởng đại diện cơ quan Hợp tác- Phát triển Luxembourg khu vực Việt Nam, Myanmar và Lào thăm và làm việc tại tỉnh Cao Bằng. Phó Bí thư tỉnh Ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tiếp và làm việc với đoàn. 


  • Ngày 9/9/2016, Sở Ngoại vụ phối hợp với tổ chức Global Civic Sharing (GCS) Hàn Quốc tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận thực hiện Dự án “Ngôi làng hy vọng”. Dự lễ ký kết có ông Cho Hyun Ju, Giám đốc điều hành tổ chức Global Civic Sharing (GCS) Hàn Quốc; đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, UBND huyện Phục Hòa, Thạch An và 05 xã hưởng lợi từ Dự án. 


  •  Ngày 14/5, Phó Chủ tịch Ngân hàng thế giới (WB) - bà Victoria Kwakwa và lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tới thăm làm việc với UBND tỉnh Cao Bằng. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở NN&PTNT, và Ban Quản lý Dự án LIFSAP. 


  • Ngày 07/4/2016, Đoàn công tác của Đại sứ quán Australia do ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hugh Borrowman làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Cao Bằng. Tiếp và làm việc với đoàn có đại diện lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ. 


  • Ngày 23/3/2016, tại Đại sứ quán Nhật Bản, đã diễn ra lễ ký kết tiếp nhận dự án hỗ trợ xây dựng phân trường tiểu học Thìn théc, xã Đức Thông, huyện Thạch An. Dự buổi lễ có Ngài đại Sứ Đặc mệnh toàn quyền Hiroshi Fukada đại diện chính quyền huyện Thạch An và xã Đức Thông.


  • Từ ngày 21-22/3/2016, Đoàn công tác của Đại sứ quán New Zealand cùng với đại diện tổ chức ChildFund Việt Nam và Childfund New Zealand do ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Haike Christiaan Manning làm trưởng đoàn đã tới thăm, làm việc, và đi khảo sát thực địa hiệu quả của các hoạt động dự án do Chính phủ New Zealand tài trợ tại Cao Bằng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc – Phó Chủ tịch tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở Ngoại vụ, Y tế, Giáo dục, Kế hoạch Đầu tư và lãnh đạo 2 huyện dự án: Quảng Uyên và Trà Lĩnh.


  • Ngày 24-27/1/2016 Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do bà Nguyễn Thị Nguyên, Phó Giám đốc Sở đã tới thăm và chúc tết các tổ chức PCPNN: FFI, PRCF ChildFund, ActionAid, ADRA, POF, KFHI, và GCS tại Hà Nội. Tham gia cùng Đoàn có đại diện Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM ).


  • Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016, Đoàn công tác tỉnh Cao Bằng do Đ/c Triệu Đình Lê, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Đại sứ quán Canada, Phần Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản tại Hà Nội. Tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo sở Ngoại vụ và Sở KH&ĐT.


  • Ngày 16/12/2015 Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn công tác của Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (ADS) tại Việt Nam và các cơ quan đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo giới thiệu Chương trình Học bổng Chính phủ Australia năm 2017 đến các Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố, và một số cá nhân quan tâm tới Chương trình học bổng.

Trang