Tin tức sự kiện

Chiều 21/3 tại thành phố Lạng Sơn, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn hội kiến với đoàn đại biểu Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do đồng chí Lộc Tâm Xã, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây làm trưởng đoàn.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Hội đàm gặp gỡ đầu Xuân năm 2019, Hội nghị lần thứ 10 Ủy ban Công tác liên hợp giữa 4 tỉnh biên giới của Việt Nam và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc), chiều 21/3, tại Cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), các đại biểu tham dự Lễ thông xe tuyến đường chuyên dụng vận tải hàng hóa Tân Thanh (Việt Nam) - Pò Chài (Trung Quốc) do UBND tỉnh Lạng Sơn và chính quyền nhân dân Khu tự trị dân tộc Choang đồng tổ chức.

Chiều 15/3, tại Tỉnh ủy, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ làm việc với lãnh đạo tỉnh về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018; đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, hợp tác xã (HTX); sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh; phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Ngày 12/3, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với một số sở, ban, ngành về công tác chuẩn bị cho Chương trình Gặp gỡ đầu Xuân năm 2019, Hội nghị lần thứ 10 Ủy ban Công tác liên hợp giữa các tỉnh Lạng Sơn, Quảng Ninh, Cao Bằng, Hà Giang (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc).

Nhân dịp tết cổ truyền Việt Nam, Đoàn công tác của tỉnh Cao Bằng do bà Triệu Thị Kiều Dung - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và chúc tết Đại sứ quán các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Pháp, Trung Quốc, Hoa Kỳ.

Nhân dịp tết Kỉ Hợi 2019, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ do đồng chí Triệu Thị Kiều Dung, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc tết  tập thể cán bộ và toàn thể nhân dân xã Vũ Nông, huyện Nguyên Bình

Chiều 12/2, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND  tỉnh đến thăm, chúc Tết Sở Ngoại vụ Cao Bằng. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Năm 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Phát huy những kết quả đạt được từ đầu nhiệm kỳ, Đảng bộ tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và nhân dân các dân tộc trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực.

Ngày 22/1, Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng đã có làm việc với Đoàn công tác của tổ chức phi chính phủ GCS/Hàn Quốc. Dự buổi làm việc với Đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Phục Hòa, chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ.