Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý đoàn vào trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Kế hoạch số 2634/KH-UBND ngày 30/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng về tổ chức Cuộc thi “Sáng kiến, giải pháp về cải cách hành chính” tỉnh Cao Bằng” năm 2021.

Sau khi nhận được Kế hoạch, Sở Ngoại vụ đã triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan và lựa chọn 01 sáng kiến, giải pháp liên quan đến lĩnh vực quản lý nhà nước về hoạt động đối ngoại. Cụ thể nhằm mục tiêu kết nối: Nhà quản lý; Nhà doanh nghiệp và các Tổ chức cá nhân nước ngoài, trong quá trình trao đổi hợp tác, khảo sát, thực hiện các Dự án hoặc làm từ thiện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng trong năm 2019, năm 2020, năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tên sáng kiến: “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý đoàn vào trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19”.

Xem Nội dung Sáng kiến tại đây: