Mời họp mặt Ban liên lạc Phân giới cắm mốc tỉnh Cao Bằng
      Ban liên lạc Phân giới cắm mốc (PGCM) trên đất liền Việt Nam- Trung Quốc tỉnh Cao Bằng trân trọng kính mời toàn thể Cán bộ, Đảng viên, những người  đã tham gia PGCM trên đất liền Việt Nam- Trung Quốc tỉnh Cao Bằng tới dự họp mặt để ôn lại kỷ niệm và đánh giá những thành tựu hơn 10 năm hoàn thành PGCM; Trao đổi, bàn bạc về việc thành lập hội PGCM trên đất liền VN_ TQ tỉnh Cao Bằng.

- Thành phần: Các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tham gia lãnh đạo, chỉ đạo công tác PGCM; các đồng chí nguyên Trưởng ban, phó Trưởng ban và cộng tác viên ban chỉ đạo PGCM tỉnh qua các thời kỳ. Các đồng chí ngyên là trưởng nhóm, phó trưởng nhóm và cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động tham gia PGCM. Các đơn vị, doanh nghiệp tham gia xây dựng công trình PGCM, rà phá bom mìn, vật cản.

- Thời gian: Bắt đầu vào lúc 9h ngày 26 tháng 12 năm 2020

- Địa điểm: Tại phòng họp tầng 3, Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng (Đường Pác Bó, phường Ngọc Xuân, TP Cao Bằng).

Trân trọng kính mời các Đại biểu đến dự họp mặt đông đủ, đúng thời gian mọi thông tin cần biết thêm xin liên hệ đồng chí Phan Thị Thu Huyền- Trưởng phòng Quản lý Biên giới, Sở Ngoại vụ Cao Bằng

Thay mặt ban liên lạc

Trưởng ban Lê Bá Vũ trân trọng thông báo.