Thăm, tặng quà trường Mầm non thị trấn Pác Miầu

Sáng 21/11/2022, nhân chuyến công tác tại huyện Bảo Lâm, Đoàn công tác của Sở ngại vụ tỉnh do đồng chí Phạm Văn Cao - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở ngoại vụ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà học sinh trường Mầm non thị trấn Pác Miầu, huyện Bảo Lâm.

Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ trao quà cho các em học sinh

Bảo Lâm là huyện đặc biệt khó khăn của tỉnh, 100% học sinh của trường Mầm non Pác Miầu là con em các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện đang theo học. Sở Ngoại vụ đã trao tặng cho các em học sinh trong trường 460 chiếc áo choàng đa năng (có thể giúp các em đắp nghỉ trưa bán trú, làm khăn quàng, khoác mùa đông hoặc làm đồng phục trong biểu diễn ngoại khóa). Số áo trên do Sở Ngoại vụ vận động từ nhóm thiện nguyện “Ong Chăm” (gồm những người hưu trí tự tay xây dựng ý tưởng và tự may sản phẩm) hỗ trợ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Sở Ngoại vụ mong muốn được chung sức giúp đỡ, hỗ trợ học sinh dân tộc thiểu số, qua đó động viên thầy và trò nhà trường đạt thành tích cao trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Nguyễn Cẩm