Chuẩn bị nội dung tuyên truyền thông tin đối ngoại vùng dân tộc thiểu số
Sáng 08/11/2022, tại Sở Ngoại vụ, Tổ công tác thực hiện thông tin đối ngoại vùng dân tộc thiểu số tỉnh Cao Bằng tổ chức họp chuẩn bị nội dung tuyên truyền đến đồng bào dân tộc thiểu số tại tỉnh Cao Bằng. Đồng chí Triệu Thị Kiều Dung, Phó Giám đốc Sở, tổ trưởng tổ công tác chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Triệu Thị Kiều Dung đã triển khai các nội dung dự kiến trong các hoạt động tuyên truyền; theo đó các thành viên được phân công chuẩn bị tài liệu tuyên truyền trực tiếp, công tác tuyên truyền gián tiếp trên trang thông tin đối ngoại, kết hợp với đài truyền hình thực hiện tốt việc quảng bá, công tác lễ tân hậu cần cho từng chương trình trong Kế hoạch số 1533/KH-SNgV về thực hiện nội dung “Thực hiện thông tin đối ngoại vùng dân tộc thiểu số theo Quyết định số 1191/QĐ-TTg ngày 05/8/2020 của Thủ tướng Chính phủ” thuộc Dự án 10, Tiểu dự án 1, Nội dung số 2 theo Quyết định số 1719/QĐ-TTg này 14/10/2021 của thủ tướng Chính phủ năm 2022.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí đề nghị từng thành viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả. Dự kiến trong tháng 11,12 Tổ công tác sẽ thực hiện 07 lượt tuyên truyền tại các huyện trong tỉnh.

Nguyễn Cẩm