Chi đoàn Sở Ngoại vụ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2024

Ngày 25/3/2022, Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Dự  Đại hội có 13 đoàn viên chi đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc sở. Đồng chí Đoàn Trọng Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ; Nông Thị Hương Giang, Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại Hội.

Báo cáo của Ban Chấp hành Chi đoàn khẳng định được sự chỉ đạo và quan tâm của Ban Chi ủy, Lãnh đạo Sở, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2019- 2022 Chi đoàn thanh niên Sở đã tham gia nhiệt tình vào các hoạt động do đoàn cấp trên phát động. Vận động đoàn viên thanh niên tích cực học tập, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thể hiện vai trò xung kích, đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại hội đã thảo luận chỉ ra những ưu điểm, hạn chế trong kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022  và thống nhất  mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn Sở Ngoại vụ trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Ban Chấp hành Chi đoàn cần tiếp tục bám sát Kế hoạch hành động, Chương trình công tác trọng tâm của chi bộ, của Sở để xây dựng Chương trình, Kế hoạch hoạt động của Chi đoàn. Chú trọng việc nghiên cứu, chọn lọc tổ chức các phong trào, các hoạt động thiết thực, phù hợp với đặc thù và thế mạnh của thanh niên Sở Ngoại vụ, giúp thanh niên có môi trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Phối hợp với các tổ chwucs đoàn thể chăm lo đời sống cho đoàn viên thanh niên; Tiếp tục bồi dưỡng Đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng.

Đồng chí Đoàn Trọng Hùng, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nông Thị Yến được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Ngoại vụ nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng đã bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nông Yến